เวลาทำการ

จันทร์-ศุกร์ :

09.00 - 18.00 น.

เสาร์

09.00 - 12.00 น.

เราช่วยคุณได้

@firststartravel

Travel License : 11/10334

หน้าแรก

/

ข้อมูลท่องเที่ยว

5 ลานสกีสุดเจ๋งในฮอกไกโด อยากเล่นสกีมันส์ๆ ในฤดูหนาวของญี่ปุ่น หิมะนุ่ม เซลฟี่ ฟินสุด

5 ลานสกีสุดเจ๋งในฮอกไกโด อยากเล่นสกีมันส์ๆ ในฤดูหนาวของญี่ปุ่น หิมะนุ่ม เซลฟี่ ฟินสุด

350

เล่นสกีฮอกไกโด หิมะผงของฮอกไกโดได้รับการยกย่องจากนักเล่นสกีและนักสโนว์บอร์ดทั่วโลกว่าเป็นหิมะคุณภาพดีที่สุดในโลก มีสกีรีสอร์ทชื่อดังมากมายในฮอกไกโด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Rusutsu และ Niseko มีชื่อเสียงมากในเรื่องผงหิมะและสิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรม / ที่พักการขนส่งและน้ำพุร้อน (ออนเซ็น) มีให้บริการอย่างดี รีสอร์ทต่อไปนี้มีพนักงานที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ (บางแห่งสามารถพูดภาษาจีนและเกาหลีได้) นี่คือการแนะนำรีสอร์ทสกีที่ดีที่สุด 5 แห่งในฮอกไกโดสำหรับฤดูกาลล่าสุดปี 2561-2562

เที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ ที่ฮอกไกโด ขาเที่ยวญี่ปุ่น ห้ามพลาด

เที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ ที่ฮอกไกโด ขาเที่ยวญี่ปุ่น ห้ามพลาด

460

ถ้าถามว่าที่ฮอกไกโดมีอะไรน่าเที่ยวบ้าง นอกจากหิมะและใบไม้เปลี่ยนสีแล้ว ขอแนะนำช่วงหน้าร้อนแสนสดใสกับการไปชม ทุ่งลาเวนเดอร์ ฮอกไกโด ทุ่งดอกไม้สีม่วงบานสะพรั่ง เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของการมา เที่ยวญี่ปุ่น หน้าร้อน ที่ใครหลายคนอยากมาเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้ง โดยปกติแล้ว ลาเวนเดอร์ ญี่ปุ่น จะเริ่มบานตั้งแต่ช่วง กลางเดือนกรกฎาคม – กลางเดือนสิงหาคมของทุกปี และเป็นช่วงเวลาเดียวของปีเท่านั้นที่เราจะได้ชมทุ่งลาเวนเดอร์ที่ส่งกลิ่นหอมอบอวลไปทั่วทั้งสวนแบบเต็มๆ ตา ส่วนที่ฮอกไกโดจะมีทุ่งลาเวนเดอร์ที่ไหนน่าไปเที่ยวบ้าง ตามมาดูกันเลย!

วัดคัทซึโอจิ 勝尾寺

วัดคัทซึโอจิ 勝尾寺 "วัดแห่งชัยชนะ กับดารุมะท่ามกลางหุบเขา"

632

เมื่อทุกท่านได้ลงจากสนามบินคันไซ จังหวัดโอซาก้า แล้วเดินทางต่อลึกเข้ามาในหุบเขาเขต มิโนะ ก็จะพบกับ " ตุ๊กตาดารุมะ " ( Daruma Dolls ) ตั้งอยู่มากมายทั่ววัดท่านกลางหุบเขาอันแสนสวยงามยากเกินจะบรรยาย ตามธรรมเนียมของขาวญี่ปุ่นที่มักจะขอพรในวันขึ้นปีใหม่ แต่ละวัดหรือศาลเจ้าก็มักที่จะหาเครื่องรางที่น่าสนใจแก่นักเดินทาง ตัววัดนั้นอยู่ท่ามกลางหุบเขา ทัศนยภาพที่งดงามแตกต่างกันไปในแต่ละฤดู บ่อปลาคาร์ฟ สวนที่มีเสน่ห์ชวนหลงใหล ถึงแม้การเดินทางไปที่ตัววัดจะอยู่ลึกเข้าไปในหุบเขา แต่ผู้คนก็ยังคงหลั่งไหลเข้ามาขอพรสักการะไม่ขาดสาย โดยเฉพาะช่วงวันปีใหม่เพราะขึ้นชื่อว่าศักสิทธ์ขอพรอะไรก็จะประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จด้านธุรกิจ การเรียน การแข่งขัน โชคลาภ เรียกได้ว่าสมพรทุกความปราถนาจริงๆ ใครที่เป็นสายมูเตลูห้ามพลาดที่จะได้มาเยือนวัดแห่งชัยชนะแห่งนี้